Máy nén khí trục vít 10HP- Mua máy nén khí trục vít 10HP ở đâu?

Máy nén khí trục vít 10HP

Máy nén khí trục vít 10HP là loại máy móc công nghiệp quen thuộc, được ứng dụng trong các cuộc sản xuất và dịch vụ. Nhu cầu dùng máy nén khi trục vít mỗi ngày một tăng. Đi kèm việc phát triển dải công suất để đáp ứng nhu cầu của khách mua hàng. Hiện nay máy nén khí trục vít có các mức công suất như 3.7KW – 5HP, 5.5KW – 7.5HP, 7.5KW – 10HP, 11KW – 15HP,… Nổi bật trong đó là máy nén khí 7,5KW-10HP với hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. Cùng tham khảo máy nén khí trục vít 10HP có gì bạn nhé!

Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít là thiết bị được ứng dụng để làm nên dòng khí có sức nén, có áp lực. Thiết bị làm việc theo hoạt động cơ chế hai trục vít xoắn trái chiều nhau. Với điểm mạnh là hoạt động vận hành êm ái, và tuổi đời cao. Máy nén khí trục vít với dải công suất từ 5HP-500HP được ưa chuộng sử dụng hiện nay là Máy nén khí trục vít 10HP.

Máy nén khí trục vít được phân làm hai loại: máy nén khí trục vít ngâm dầu (có dầu), máy nén khí trục vít không dầu.

may nen khi truc vit 10hp la gi

Ứng dụng của máy nén khí trục vít 10HP trong công nghiệp

Máy nén khí hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi vào trong các ngành công nghiệp. Cùng tham khảo máy nén khi đã và đang phát triển như thế nào bạn nhé.

 

ung dung cua may nen khi truc vit 10ph

Ứng dụng công nghiệp chế tạo

Máy nén khí thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp là những loại máy nén khí có áp suất lớn để phục vụ tốt hơn trong công việc chế tạo, phục hồi hay cung cấp khí cho các thiết bị khác. Máy nén khí trong công nghiệp chế tạo được dùng để điều khiển hệ thống tự động, sản xuất bao bì, vệ sinh làm sạch,…

Ứng dụng trong công nghiệp khai thác

Máy nén khí cung cấp lượng oxy sạch cho tiến trình khai thác dưới các hầm trong thời gian dài. Thăm dò độ sâu hoặc tiếp thêm năng lượng cho các thiết bị dùng khí để hoạt động.

Ứng dụng công nghiệp thực phẩm

Máy nén khí cung cấp khí nén dùng trong dây chuyền cung ứng sản xuất tự động, vệ sinh bào bì sản phẩm, làm mát thực phẩm,…

ung dung trong cong nghiep

Ứng dụng bảo dưỡng xe

Vệ sinh cho xe thật dễ dàng, giúp làm sạch những khuyết điểm kỹ nhất. Sau khi rửa xe bạn xì khô bằng máy nén khí sẽ giúp hạn chế gỉ, chập điện, nước đọng trên các động cơ xe. Ngoài ra máy nén khí còn dùng để bơm xe, thiết bị này không thể thiếu trong các quán sửa xe hay các trung tâm bảo dưỡng xe,…

Ứng dụng xây dựng

Có máy nén khí tham gia vào công cuộc xây dựng giờ đây thật dễ dàng. Người lao động giảm được sức lực, nhân công khi vận chuyển, phun bê tông, thông gió. Máy nén khí cung cấp oxy khi làm việc dưới lòng đất, và các thiết bị hoạt động khí khác nhau.

Ứng dụng giải trí vui chơi

Các khu vui chơi giải trí ứng dụng máy nén khí để phun nước, bơm hơi cho khinh khí cầu, thuyền cao su,… Có rất nhiều trò chơi được sử dụng đến máy nén khí. Tác dụng của máy nén khí trong vui chơi giải trí thật sự đóng vai trò rất quan trọng.

Y tế

Ngành y tế được sử dụng máy nén khí không dầu để cung cấp không khí sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh. Máy nén khí khi ứng dụng trong y tế để sản xuất thuốc kháng sinh, sấy hay đóng gói sản phẩm vỏ thuốc,… Ngoài ra máy nén khí khi ứng dụng trong y tế còn cung cấp oxy cho máy oxy nữa đó nhé. 

Máy nén khí trục vít 10HP

Máy nén khí trục vít 10HP được xem là kết quả khí nén thay thế tuyệt vời so với việc dùng máy nén khí piston. Nếu nhu cầu sản xuất của bạn khi dùng máy nén khí thấp. Tuy nhiên số lần dùng thường xuyên thì Máy nén khí trục vít 10HP sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn.

may nen khi truc vit 10hp

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy nén khí trục vít 10HP

Có hai loại máy nén khí trục vít là loại có dầu và không dầu mặc dù có những đặc trưng cấu tạo không giống nhau. Nhưng nhìn chung vẫn đều giống nhau tại các bộ phận chính như: thanh lọc không khí đầu vào, van cửa nạp, đầu nén, mấu nối, động cơ điện, van áp suất,…

Máy nén khí trục vít vận hành theo nguyên lý ăn khớp với hai trục vít xoắn ốc xoay trái chiều nhau.

nguyen ly hoat dong va cau tao

Mua máy nén khí trục vít 10HP ở đâu?

Bạn nên chọn nơi mua máy nén khí an toàn tránh trường hợp mua phải hàng tự chế tạo. Không đảm bảo chất lượng an toàn sản phẩm. Tân Đại Minh Phát với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và đóng góp dồi dào trong các dịch vụ sản xuất. Tân Đại Minh Phát tự tin cung cấp máy nén khí an toàn và đạt chuẩn chất lượng để phục vụ nhu cầu tìm kiếm máy nén khí của người sử dụng.

>>> Xem thêm: Máy nén khí có dầu là gì?