CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK TÂN ĐẠI MINH PHÁT

Trải qua gần 20 năm tìm kiếm, học hỏi, trau dồi kiến thức. Từ một đơn vị cá nhân nhỏ lẻ đơn sơ cho đến khi phát triển lớn dần với đội ngũ kỹ thuật tương đối dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí.

Mặc dù thị trường máy nén khí tại Việt Nam hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại cùng giá cả, đặc biệt là sức cạnh tranh vô cùng lớn vì Hiện tại Việt Nam là một trong những đất nước đang phát triển mạnh về sản xuất công nghiệp mà hệ thống máy nén khí gần như không thể thiếu trong các ngành sản xuất: Gỗ, may mặc, dày da, y tế,.v.v.

Với nhiều năm tích góp, tích lũy, kiến thức về kỹ thuật cũng như đã có những lượng khách hàng lớn nhỏ cùng với sự tin cậy của các đối tác và nguồn máy móc ổn định CÔNG TY TNHH TM DV XNK TÂN ĐẠI MINH PHÁT được hình thành dựa trên nhiều cơ sở và nền tảng vững chắc, đủ khả năng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Tân Đại Minh Phát Co.,Ltd

Tân Đại Minh Phát

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI?

Đến với Công ty TNHH SX TM DV XNK Tân Đại Minh Phát khách hàng yên tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa và giá cả phù hợp. Đặc biệt hơn là hoàn toàn tin tưởng về chế độ hậu mãi sau bán hàng của công ty chúng tôi.

Tân Đại Minh Phát

Nhà nhập khẩu lớn

Là 1 trong số ít những nhà nhập khẩu động cơ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Tân Đại Minh Phát

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi trong và ngoài nước thuận tiện cho việc vận chuyển

Tân Đại Minh Phát

Kinh nghiệm 10 năm

Đội ngũ nhân viên bán hàng năng động, nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm

Tân Đại Minh Phát

Bảo hành uy tín

Luôn cố gắng có mặt kịp thời để đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và tính năng, giá trị hàng và chất lượng sản phẩm hàng hóa của khách hàng, của đối tác vì thế những dòng máy móc chúng tôi chọn lựa đều phải đảm bảo đúng và đầy đủ các tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu: thông số kỹ thuật, đầu nén , motor, linh phụ kiện.v.v.,

Quan trọng hơn là sau cung máy móc cho khách hàng thì quý khách hàng không phải lo lắng về phụ kiện thay thế khi bảo trì, bảo dưỡng hoặc hư hỏng đối với những máy đã quá cũ khi hết hạn bảo hành vì chúng tôi luôn có sẵn tại kho.

Tân Đại Minh Phát
Tân Đại Minh Phát Chính Sách Bán Hàng
Tân Đại Minh Phát
Tân Đại Minh Phát
Tân Đại Minh Phát
Tân Đại Minh Phát